Công ty TNHH MINH MINH group - NHÀ phân phối sàn gỗ Châu Âu EGGER & CAMSAN

Thị trường sàn gỗ đầu năm 2022

Tác giả: CÔNG TY TNHH MINH MINH GROUP Ngày đăng: 08/03/2022

Những năm gần đây cùng với xu hướng sử dụng vật liệu xanh trong xây dựng , sàn gỗ công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Trong đó những loại sàn gỗ được sản xuất từ Châu Âu được giới thiết kế và người tiêu dùng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và tính chất kiểm định nghiệm ngặt. Nhu cầu sử dụng sàn gỗ khu vực Việt Nam ngày càng tăng đáng kể và được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất tại những nơi như biệt thự, khu villa , trường học, bệnh viện, Shop thời trang ,… bởi sự đa dạng về màu sắc ,chủng loại sản phẩm , độ chống xước cao đặc biệt là tính an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng và phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Năm 2022 dự đoán sẽ là 1 năm phát triển của thị trường sàn gỗ khi người tiêu dùng đang ngày có nhu cầu sây dựng cao hơn sau thời gian dài khủng hoảng vì dịch bệnh. Trong thị trường hiện nay thương hiệu sàn gỗ Egger nhập khẩu trực tiếp từ Đức đang được nhiều người tiêu dung lựa chọn vì khả năng chất lượng hàng đầu kể về khả năng chịu nước và mức độ an toàn khi sử dụng.

Cùng với bộ sưu tập có hơn 20 mã màu sắc để lựa chọn , hướng đến vẻ đẹp chân thực , vân gỗ tự nhiên , các đường nét được thiết kế tinh tế , tự nhiên và sống động. Với công nghệ hèm khoá bề mặt nước nước 72 giờ và bảo hành ngập nước 1000 giờ Egger được đánh giá là ông hoàng của sàn gỗ chịu nước . Có thể nói đây là sản phẩm lý tưởng để sử dụng tại Việt Nam khi những năm gần đây thời tiết luôn thay đổi và khắc nghiệt.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI Công ty TNHH Minh Minh Group

Địa chỉ 579-581 đường 29/3, phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng Hotline 0963893226 Emailinfo.minhminhgroup@gmail.com

Bạn đang xem: Thị trường sàn gỗ đầu năm 2022
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem