Công ty TNHH MINH MINH group - NHÀ phân phối sàn gỗ Châu Âu EGGER & CAMSAN

Sản phẩm mới của nhà máy Camsan Enteger-Sàn gỗ cao cấp Thổ Nhĩ  Kỳ 

Tác giả: CÔNG TY TNHH MINH MINH GROUP Ngày đăng: 09/10/2021

Camsan Aqua 2021+

-Sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu

+ Sàn gỗ Aqua siêu chịu nước 

+ Màu sắc vân gỗ bắt mắt,đa dạng 

+ Nguyên liệu gỗ được lựa chọn ngẫu nhiên và nghiêm ngặt

+ Đảm bảo chất lượng, quy trình sản xuất tiêu chuẩn

+ Khả năng chống trầy xước đạt tiêu chuẩn AC4

- Kích thước : 192.5x1200x8mm

Sàn gỗ Camsan được sản xuất tại nhà máy Camsan Entegre, được thành lập năm 1978 với tổng diện tích lên tới 159,000m², là nhà sản xuất MDF, MDFLAM và sàn gỗ công nghiệp số 1 Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Đông. Camsan Entegre là nhà sản xuất đứng thứ 4 Châu Âu, đã nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ xét về quy mô tài chính trong nhiều năm qua, đồng thời Camsan Entegre nằm trong danh sách "100 công ty xuất sắc hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ" được lập thông qua sự hợp tác của Liên đoàn Doanh nghiệp và Thương mại Thổ Nhĩ Kỳ và Sở giao dịch chứng khoán London.

Sàn gỗ Camsan đạt tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt châu Âu, đã được cấp giấy chứng nhận E0 trong việc giảm thiểu lượng formaldehyde sử dụng trong vật liệu gỗ. Có thể khẳng định chắc chắn rằng sử dụng sàn gỗ Camsan hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Sàn gỗ Camsan đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng không chỉ tại Châu Âu mà trên toàn thế giới.

Khí hậu của Thổ Nhĩ Kỳ cũng nằm trong vành đai khí hậu nhiệt đới ẩm, tương đồng với thời tiết tại Việt Nam. Do đó, sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp của Camsan hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, có độ trương nở dưới 10% khi ngâm nước.
Ưu thế cạnh tranh của sàn gỗ Camsan:

Chất lượng bảo đảm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Châu Âu, hoàn toàn yên tâm về an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
Giá cả: Sàn gỗ Camsan đang trong giai đoạn đầu thâm nhập & phát triển thị trường tại Việt Nam nên giá cả cực kỳ cạnh tranh so với những dòng sàn gỗ nhập khẩu khác.
Thiết kế màu sắc luôn bảo đảm hài hòa giữa trường phái cổ điển và hiện đại, đáp ứng hầu hết thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn đang xem: Sản phẩm mới của nhà máy Camsan Enteger-Sàn gỗ cao cấp Thổ Nhĩ  Kỳ 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem