Công ty TNHH MINH MINH group - Tổng kho phân phối sàn gỗ EGGER số 1 miền Trung

Sàn gỗ POVAR mang lại vẻ đẹp thân thiện, gần gũi cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, với tính năng cốt xanh chống ẩm, chịu nước tốt của sàn gỗ POVAR hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Tính năng của sàn gỗ POVAR cốt xanh chịu nước

+ Sàn gỗ POVAR cốt xanh sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền máy công nghệ Đức

+ Cốt xanh chịu nước nhập khẩu 100% từ Malaysia

+ Lớp vân gỗ trên bề mặt được nhập khẩu từ Đức

+ Sàn gỗ POVAR cốt xanh đều đảm bảo được tính năng chịu nước tốt, cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến thì sàn gỗ POVAR đạt chuẩn về độ bền, tỉ trọng gỗ, phụ gia, sáp nến… giúp làm tăng khả năng chống ẩm tốt cho sàn gỗ của bạn.

+ Hệ thống các cạnh hèm khóa được phủ sáp nến khô có màu xanh bằng công nghiệp in phun: ưu điểm của công nghệ này tại lớp phũ kháng nước tuyệt vời trên mỗi thanh gỗ, bên cạnh đó giảm tiếng ồn không kêu khi đi lại.

+ Hệ thống hèm khóa Smart rãnh 4V: Áp dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống hèm khóa 4 cạnh, tạo sự ổn định sàn lắp đặt không dùng keo, dễ dàng tháo lắp, khớp liền mạch với nhau, ron có rãnh chữ V nhỏ phân tấm cho mỗi tấm, tạo tính thẩm mỹ cao như các loại sàn cao cấp từ Châu Âu, rãnh chống thấm nước, dễ dàng lau chùi, không bám bụi.

Povar sở hữu cốt HDF chống ẩm lõi xanh

+ Thị trường Việt muốn sàn gỗ như thế nào ? Qua khảo sát và góp ý Povar nhận thấy sàn gỗ bản nhỏ (135mm) có hèm V được quan tâm nhiều bởi tính chân thật của ván sàn. Phong cách thiết kế Châu Âu hoặc màu tự nhiên được khách hàng để mắt nhiều hơn, chính vì thế bộ sưu tập Povar 2019 ra đời với các thiết kế bản nhỏ hèm V và tone màu tự nhiên và Châu Âu. Đáng chú ý hơn đó là thiết kế rất tinh tế của vân gỗ và đặc điểm nổi bật của từng mã màu cho sự cuốn hút diệu kỳ hơn 

Báo giá sàn gỗ Povar

Xem thêm các mẫu sàn gỗ công nghiệp khác : https://sangominhminh.com/san-go-cong-nghiep

Xem thêm các sản phẩm khác tại Trang chủ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem