Công ty TNHH MINH MINH group - Tổng kho phân phối sàn gỗ EGGER số 1 miền Trung

Sàn gỗ Homestar

Sàn gỗ HomeStar

Đặc điểm của sàn gỗ HomeStar

– Loại giấy vân gỗ mà HomeStar sử dụng được nhập khẩu từ Đức, là loại giấy in Laser công nghệ in mới nhất dựa trên các loại vân gỗ của các loại cây gỗ quý trong tự nhiên. Lót sàn bằng sàn gỗ công nghiệp HomeStar giúp chúng ta có cảm giác như lót sàn gỗ tự nhiên vậy

– Lõi gỗ công nghiệp HDF cao cấp của sàn gỗ HomeStar có khả năng xẹp lại khi tiếp xúc với nước, đa phần các dòng sản phẩm khác trên thị trường khi ngâm nước nở ra khó co lại được gần như lúc ban đầu. Với sàn gỗ HomeStar nếu không may sàn nhà có dính chút nước thì không còn là vấn đề nghiệm trọng. Sàn gỗ công nghiệp HomeStar chính là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt cho mọi nhà.

– Lớp đế của sàn gỗ HomeStar dày dặn, là loại cao cấp có tác dụng ngăn ẩm, ngăn nước thấm từ phía dưới tấm gỗ. Phần đế sàn gỗ công nghiệp rất quan trọng có tác dụng chống cong vênh, ổn định tấm ván gỗ.

– Hèm khóa của ván sàn gỗ công nghiệp HomeStar có độ chính xác tuyệt đối, bạn sẽ an tâm hoàn toàn rằng sẽ không bị kêu như một số sản phẩm ván sàn khác trên thị trường, cạnh hèm khóa của HomeStar có phủ lớp sáp nến chống thấm cạnh, tăng thêm sự êm ái cho sàn nhà.

Các màu chủ yếu là đỏ, vàng, nâu mang nét truyền thống do đó dễ kết hợp với các đồ nội thất trong gia đình.

Đảm bảo an toàn

Sàn gỗ Homestar được sản xuất hoàn toàn không sử dụng các chất độc hại, thân thiện với môi trường, thiên nhiên. Sản phẩm đã thông qua kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn E1 và nhận được chứng nhận xanh của châu Âu. Ngoài ra, sàn cũng có độ ma sát cao giúp chống trơn trượt và khó bắt lửa, khó gây cháy nổ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ và người già.

Thông số kĩ thuật :

 - Quy cách : 1225 x 132 x 8 ( 15 tấm/hộp)

 - độ chịu mài mòn : AC4

Báo giá sàn gỗ Homestar

Xem sản phẩm khác sàn gỗ khác tại : https://sangominhminh.com/san-go-cong-nghiep

Xem các sản phẩm khác tại Trang chủ 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem