Công ty TNHH MINH MINH group - Tổng kho phân phối sàn gỗ EGGER số 1 miền Trung

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP LOẠI NÀO CHỊU NƯỚC TỐT NHẤT?

Tác giả: CÔNG TY TNHH MINH MINH GROUP Ngày đăng: 28/09/2020

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP LOẠI NÀO CHỊU NƯỚC TỐT NHẤT?

Hiện nay, Sàn gỗ công nghiệp đang dần khẳng định mình trong giới Nội thất Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung. Bởi sự tiện dụng của nó mà giá thành thì phù hợp mọi phân khúc khách hàng, màu sắc thì đa dạng, nhiều mẫu mã,…. Tuy nhiên, việc lau dọn cũng như trong quá trình sử dụng không tránh khỏi việc bị tác động với nước lên Sàn gỗ. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Khách hàng mà Nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm chịu nước, chịu ẩm tốt hơn.

Trước đây, Khách hàng thường ít quan tâm đến các vấn đề chịu nước, chịu ẩm của sàn gỗ; đến khi có hiện tượng trương phồng, bong tróc thì mới bắt đầu quan tâm. Cũng có thể do một phần thiếu hiểu biết của Khách hàng hoặc do người tư vấn bán hàng vì muốn bán được hàng mà tư vấn không chính xác về sản phẩm cho Khách hàng.

Vậy khi mua Sàn gỗ chịu nước cần lưu ý vấn đề nà o?

- Các dòng Sàn gỗ chịu nước, chịu ẩm thường nằm ở phân khúc cao cấp. Bạn muốn mua các dòng sản phẩm chịu nước thì phải chấp nhận giá cao hơn so với các dòng sàn gỗ bình thường. Nếu Sàn gỗ công nghiệp có mức giao động từ 150.000/m² đến 700.000/m² thì phân khúc sàn gỗ cao cấp chịu nước sẽ giao động từ 350.000/m² đến 700.000/m² tuỳ vào từng dòng mà độ chịu nước, chịu ẩm khác nhau. Tính ra chi phí cũng không quá cao so với lợi ích nó mang lại.

- Để có thể lựa chọn được sản phẩm chịu nước, chịu ẩm tốt thì bạn có thể tham khảo về nguồn gốc xuất sứ của chúng. Chẳng hạn, hiện nay các dòng Sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu thường có khả năng chịu nước, chịu ẩm cao mà các sản phẩm Châu Âu lại đặt sức khoẻ con người lên hàng đầu. Nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

- Khi đến cửa hàng để được tư vấn, nếu vẫn thấy bâng khuâng thì bạn có thể xin ( hoặc mua) một miếng gỗ và về tiến hành ngâm nước theo thời gian mà cửa hàng tư vấn bạn. Thường thì sau 24h đến 48h mà Sàn ngâm nước không có hiện tượng thay đổi gì thì đấy là sản phẩm tốt.

- Tuy nhiên, Những sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp được tạo ra từ bột gỗ thì không thể hoàn hảo 100% kháng nước như gạch men hay đá hoa được. Nên khi đã chọn được dòng sản phẩm chịu nước thì bạn cũng cần có cách sử dụng cũng như vệ sinh hợp lý.

Một số dòng sản phẩm chịu nước, chịu ẩm tốt hiện nay bạn nên sử dụng:

1. Sàn gỗ EGGER nhập khẩu từ ĐỨC:

Được nhập khẩu 100% từ Đức. Dòng sàn Châu Âu này có loại: 8mm, 10mm, 12mm. Đều có khả năng chịu nước rất tốt. Bên cạnh đó EGGER còn cho ra đời đứa con mang tên EGGER AQUA có khả năng chịu nước lên đên 2000h, tức bạn có thể ngâm nước liên tục trong vòng 2000h (~gần 3 tháng), với sự cam kêt bảo hành từ Nhà máy. Như vậy, bạn đủ thấy được đây là dòng Sàn gỗ đứng đầu danh sách các dòng Siêu chịu nước của Sàn gỗ công nghiệp.

2. Sàn gỗ CAMSAN nhập khẩu từ THỔ NHỸ KỲ:

Như đã nói ở trên, các dòng sàn gỗ được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có khả năng chịu nước cao. Và dòng CAMSAN nhập khẩu này có khả năng chịu nước rất tốt, có dòng 8mm & 12mm nhờ lớp cốt gỗ HDF mịn và chắc chắn. Bạn có thể thử ngâm nước vô tư trong vòng vài tuần, với điều kiện bạn đảm bảo rằng đó là hàng chính hãng 100% từ Nhà máy.

3. Sàn gỗ POVAR hàng Việt Nam:

Có thể nói đây là dòng cốt xanh chịu nước tốt nhất được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ của ĐỨC, với công nghệ sản xuất tiên tiến Sàn gỗ POVAR đạt chuẩn về độ bền, tỉ trọng gỗ, sáp nến,… giúp khả năng chịu nước, chịu ẩm tốt.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo vài dòng Sàn gỗ Công nghiệp Tại Đây

Bạn đang xem: SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP LOẠI NÀO CHỊU NƯỚC TỐT NHẤT?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem