Công ty TNHH MINH MINH group - NHÀ phân phối sàn gỗ Châu Âu EGGER & CAMSAN

Những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng sàn gỗ

Tác giả: CÔNG TY TNHH MINH MINH GROUP Ngày đăng: 18/11/2021

Trong những năm gần đây sàn gỗ là loại vật liệu rất được người tiêu dùng lực chọn vì các đặc tính như: lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng,dễ dàng vệ sinh chóng bám bẩn, đa dạng về màu sắc dễ dàng kết hợp với các loại nội thất không gian của căn nhà, và trên hết là giá thành tương đối rẻ chi phí thấp phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng.Ngoài ra sàn gỗ là loại vật liệu thích ứng tốt với thời tiết ấm về mùa đông và tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè.Sàn gỗ là loại vật liệu được sử dụng phổ biến rộng rãi ở thị trường Việt Nam. Vậy những tiêu chuẩn nào được đưa ra để đánh giá chất lượng. độ bên đẹp của loại vật liệu này?

Tiêu chuẩn chịu nước 

Tiêu chuẩn sàn gỗ chịu nước là tiêu chuẩn bạn nên quan tâm hàng đầu đối với sàn gỗ. Mức độ này được đánh giá dãn nở của ván gỗ khi ngâm trong nước với khoản thời gian từ 24 tiếng, từ đó dánh giá mức độ cong vênh, phồng rọt của sản phẩm trong môi trường nước.

Tiêu chuẩn chống cháy
 Bề mặt của các dòng sàn gỗ đều có một lớp bề mặt được tráng phủ oxit trong suốt và nhiều lớp Laminate giúp bảo vệ sàn trong mọi tác động từ bên ngoài,cấp độ chống cháy cao, đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi sức cháy của tàn thuốc lá, tàn que diêm.

Tiêu chuẩn chống mài mòn,mối mọt

Các tiêu chuẩn đánh giá độ chống mài mòn trên bề mặt ván sàn gỗ gọi là AC, cấp độ AC càng cao thì mức độ chống mài mòn càng tốt. Các dòng sàn gỗ hiện nay thường có mức độ từ AC4 đến AC5.

Tiêu chuẩn về mức độ an toàn

Để đánh giá về mức độ an toàn cho sàn gỗ chúng ta đánh giá về chất lượng khí thải Formaldehtde với môi trường .Cấp độ an toàn cho phép với 1 loại sàn gỗ đó là tiêu chuẩn E1.Trên thực tế các sàn gỗ sạch châu Âu như Sàn gỗ Egger đạt mức E0.

Công nghệ hèm khoá

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp là sử dụng hèm khoá 4 cạnh để liên kết với nhau mà không dùng đến đinh, keo để cố định xuống bề  mặt sàn .

Do vậy hệ thống hèm khoá rất quan trọng ảnh hưởng đến việc sàn nhà bước đi có êm ái hay không.

Bên cạnh những tiêu chí khắt khe trên thì địa điểm mua hàng chất lượng cũng rất quan trọng để có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng , uy tín.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Với một số chia sẽ trên hi vọng quý khách sẽ có những chọn lựa phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

 

 

 

 

Bạn đang xem: Những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng sàn gỗ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem