Công ty TNHH MINH MINH group - NHÀ phân phối sàn gỗ Châu Âu EGGER & CAMSAN

MẸO VỆ SINH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SAO CHO ĐÚNG

Tác giả: CÔNG TY TNHH MINH MINH GROUP Ngày đăng: 29/09/2020

MẸO VỆ SINH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SAO CHO ĐÚNG

Vệ sinh sàn gỗ thì chắc ai cũng biết, nhưng làm sao để có thể vệ sinh nhưng vẫn bảo quản tốt sàn gỗ là câu hỏi của nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo vài mẹo sau để giúp Sàn gỗ luôn được sạch đẹp:

1. Làm sạch tổng thể Sàn:

Bạn cần phải thường xuyên quét dọn Sàn bởi mỗi ngày có rất nhiều bụi bẩn rơi bám xuống sàn. Nếu để quá lâu sẽ gây tích tụ rất khó vệ sinh sau này.

Bạn có thể sử dụng Máy hút bụi hằng ngày để bề mặt sàn luôn được sạch đẹp.

Khi các chất lỏng chẳng may đổ xuống sàn, bạn cần lấy khăn khô lau ngay, không nên để đọng quá lâu tránh tình trạng bị ố và lớp bề mặt bị hỏng.

2. Một số mẹo vệ sinh Sàn:

* Sử dụng nước ấm: Là một trong những cách vệ sinh an toàn và hiệu quả nhất. Với cách này bạn cần: một ít nước ấm(không được quá nóng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sàn); sau đấy lấy một chiếc khăn cho vào nước ấm và vắt khô. Tiến hành lau sàn(cần quét dọn qua trước khi tiến hành lau). Tốt nhất nên lau từ trong ra ngoài để không bị bỏ xót khu vực nào. Sau mỗi lần lau, bạn nên giặt lại khăn bằng nước ấm; vắt rồi tiến hành lau tiếp; hạn chế việc lau khi khăn quá ướt sẽ làm sàn bị đọng nước.

* Sử dụng giấm: Giấm được xem là một nguyên liệu có thể làm sạch sàn gỗ. Với các này bạn cần pha loãng giấm với nước để tạo ra dung dịch làm sạch (Không nên dùng giấm nguyên chất vì có thể làm hỏng bề mặt sàn), làm sạch sơ qua sàn với nước; sau đấy tiến hành dùng bình xịt xịt dung dịch vừa pha lên các vị trí vết bẩn cần xử lý; sau đó dùng khăn lông ẩm để lau lại (tránh tình trạng để dung dịch quá lâu trên mặt sàn). Sau đấy tiến hành làm khô sàn(mở cửa thoáng, dùng quạt,…). Với cách này bạn chỉ nên áp dụng với các vết bẩn đã bám lâu ngày và xịt đến đâu lau sạch sẽ đến đó.

* Sử dụng xà phòng có tính tẩy rửa nhẹ: Là một trong những cách tiện lợi hiện nay. Với cách này bận cần cái chậu vừa đủ, sau đấy cho xà phòng(có thể mua ở những siêu thị, có thể sử dụng xà phòng dành cho trẻ em) vào hoà tan. Tiếp đến bạn dùng khăn sạch hoặc chổi lau nhà ngâm vào hỗn hợp rồi vắt kĩ rồi tiến hành lau. Cứ như vậy đến khi các bụi bẩn đã sạch. Hạn chế tình trạng để khăn quá ướt lau lên sàn dễ làm đọng nước quá nhiều lên bề mặt.

Như vậy, với vài mẹo trên việc vệ sinh sàn gỗ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 

Bạn đang xem: MẸO VỆ SINH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP SAO CHO ĐÚNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem