Công ty TNHH MINH MINH group - NHÀ phân phối sàn gỗ Châu Âu EGGER & CAMSAN

Giới thiệu về sàn gỗ Egger

Tác giả: CÔNG TY TNHH MINH MINH GROUP Ngày đăng: 15/10/2021

Sàn gỗ EGGER là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu ra đời từ năm 1961 sử dụng nguyên liệu công nghệ mới thân thiện với môi trường.Được phát triển bởi tập đoàn Egger Group.

Với khoảng 50 năm thành lập và phát triển, sàn gỗ Egger ngày một lớn mạnh, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thế giới với 17 nhà máy đặt tại 7 nước châu Âu (một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển ổn định) sản lượng tiêu thụ tính hằng triệu m2/năm. Nói đến hệ thống bán hàng toàn cầu của sàn gỗ Egger, phải kể đến như Mỹ, Anh, Áo, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,… là một số nước phát triển đang phân phối. Tại thị trường Việt Nam :Sàn gỗ Egger đã có mặt từ lâu đáp ứng các dự án cao cấp với hơn khoảng đại lý đang . Đặc biệt với công nghệ Aqua chịu nước lên đến 1000 giờ giúp Egger chiếm trọn lòng tin của khách hàng, hiện có 3 nhà phân phối chính thức : Ở khu vực phía Bắc là Công ty Kosmos Hà Nội,khu vực miền Nam là công ty Kosmos Sài Gòn và khu vực miền Trung là sàn gỗ Minh Minh

Với quy trình sản xuất khép kín, trong suốt quá trình sản xuất luôn có đội ngũ các chuyên gia theo dõi và kiểm nghiệm. Mỗi tấm ván sàn trước khi cho ra thị trường tiêu thụ luôn được Egger kiểm định chất lượng. Giá trị cốt lõi của Egger là tạo ra sản phẩm với chất lượng cao hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng."

Sàn gỗ công nghiệp Egger được sản xuất trực tiếp tại Đức với công nghệ hiện đại nhất , được cấu tạo từ 4 lớp

Lớp 1: Lớp phủ bề mặt – Lớp chống trầy xước, chịu lực cho sàn gỗ công nghiệp.

Lớp 2: Lớp phim vân sần chống trơn trượt an toàn hơn khi di chuyển.

Lớp 3: Lớp cốt gỗ HDF bằng bột gỗ, chịu lực, chống nước

Lớp 4: Lớp đáy – Cách ẩm, chịu nhiệt và thể hiện thương hiệu

Lớp 5 : Hèm khoá ngăn nước thẩm thâu, dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ trong quá trình thi công.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

 

Bạn đang xem: Giới thiệu về sàn gỗ Egger
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem