Công ty TNHH MINH MINH group - NHÀ phân phối sàn gỗ Châu Âu EGGER & CAMSAN

Giới thiệu về sàn gỗ Egger

Giới thiệu về sàn gỗ EGGER :

Sàn gỗ Egger là một thương hiệu sàn gỗ chính hãng của Đức, sản phẩm sàn công nghiệp cao cấp này được sản xuất bởi một công ty gia đình toàn cầu. Công ty này được thành lập năm 1961 có trụ sở chính tại Tyrol – Áo. Trải qua hơn 50 năm phát triển đến nay công ty đã có một thế mạnh lớn với 17 nhà máy đặt tại 7 nước Châu Âu và 20 văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Cung cấp một lượng lớn sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho thị trường toàn cầu. Hiện tại sàn gỗ Egger đã có mặt tại trên 100 quốc gia với sản lượng tiêu dùng nhiều triệu m2/năm, năm 2016 sàn gỗ Egger của Đức chính thức có mặt tại Việt Nam.

Sàn gỗ Egger  là một sản phẩm sàn gỗ  sạch với quy trình sản xuất khép kín tuân thủ các tiêu chuẩn về môi trường, Phát triển bền vững của PEFC thông qua 6 bước: Phát triển nền lâm nghiệp tự chủ, bền vững đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng năng lượng tái tạo. Với tính chuyên môn hóa cao trong quá trình sản xuất giúp công ty kiểm soát tốt chất lượng từ đầu vào đến đầu ra từ đó các sản phẩm  sàn gỗ Egger xuất khẩu ra thị trường quốc tế luôn có chất lượng ổn định.

 

Sàn gỗ công nghiệp Egger là loại sàn duy nhất trên thế giới có công nghệ bề mặt Self Repair Effect được nhà sản xuất ứng dụng thành công lên dòng sản phẩm  sàn gỗ Egger và vật liêu trang trí trong nhà giúp bề mặt có khả năng tự phục hồi các vết lõm do ngoại lực tác động trở lại gần như cũ, sản phẩm đã được thử nghiệm nhiều lần bằng các máy đo, test có độ tin cậy cao. Trên thị trường hiện nay chưa có loại sàn gỗ  nào trên thế giới có tính năng tương tự và đây là thế mạnh riêng chỉ có trên dòng sản phẩm  sàn gỗ Egger .

 

 

 Đặc điểm của sàn gỗ Egger :

 là loại sàn gỗ sở hữu công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới .

- Khả năng chịu nước lên tới 1000h , Khóa nước bề mặt 72h

- Kháng khuẩn , Chống bám bẩn bề mặt, Chống bắt lửa

- Sàn gỗ đầu tiên trên thế giới đặt tiêu chuẩn ( VOC ) 

Hệ thống phân phối sàn gỗ Egger tại Việt Nam :

Miền Nam : CÔNG TY CP KOSMOS VIỆT NAM

135 Tân sơn , Phường 15 , Quận Tân Bình , TP Hồ Chí Minh  : Tel  090 309 3221 

Miền Trung : CÔNG TY TNHH MINH MINH GROUP

567 đường 29/3 , Phường Hòa Xuân , Quận Cẩm Lệ , TP Đà Nẵng : Tel 096 389 3226

Miền Bắc : CÔNG TY TNHH KOSMOS HÀ NỘI

172 đường K2  , P Cầu Diễn , Quận Nam Từ Liêm , TP Hà Nội : Tel  097 793 9094

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem