Công ty TNHH MINH MINH group - NHÀ phân phối sàn gỗ Châu Âu EGGER & CAMSAN

Camsan

Giới  thiệu về sàn gỗ camsan :

Nhà máy Çamsan Parkelam  được thành lập bởi tập đoàn Çamsan Entegre vào năm 1978, đây là nhà sản xuất gỗ công nghiệp, MDF và MDFLAM hàng đầu tại Châu ÂU .

Dây chuyền sản xuất sàn gỗ camsan  Được thành lập vào năm 1998, Çamsan Parkelam lấy sức mạnh của mình từ kinh nghiệm , Nghiên cứu , Đổi mới , Tích hợp, Tạo ra sản phẩm chống côn trùng. Từ bước đột phá này đã mở ra sự  phát triển với tầm nhìn xa sàn gỗ Camsan  bắt đầu phục vụ sản xuất trong nước và xuất khầu .

Camsan Parkelam đã có tất cả các thiết kế giai đoạn và sản xuất từ ​​khi thành lập , Tôn trọng các nguyên tắc về chất lượng, sức khỏe, môi trường và thẩm mỹ, tiếp tục là đối tác kinh doanh chiến lược giá cả ,chất lượng

Çamsan Parkelam được sản xuất trong khu vực đóng kín 90.000 m² của nhà máy Çamsan Tích hợp đặt tại Sakarya - Trench, trên diện tích 300.000 m².

Mặc dù hầu hết khách hàng của họ là các nhà sản xuất trong và ngoài nước hoạt động tại Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng xuất khẩu của họ sang các nước khác nhau vẫn tiếp tục tăng. 

Công ty có 9 chứng chỉ chất lượng và hệ thống sản xuất được quốc tế công nhận., hoạt động với cơ sở hạ tầng công nghệ mạnh mẽ trong các cơ sở sản xuất công suất lớn, đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp trong nước với các dây chuyền sản xuất đủ tiêu chuẩn. Sử dụng nguyên liệu thô hạng nhất trong các sản phẩm của mình, Çamsan Parkelam thể hiện đặc quyền của mình trong thiết kế với đội ngũ chuyên môn của mình.

Tiếp tục nỗ lực phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, Çamsan Parkelam là nhà cung cấp đồ trang trí sàn nhà cung cấp các xu hướng sàn gỗ cho khách hàng ngoài việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngày nay, Çamsan Parkelam, công ty xuất khẩu sàn gỗ sang các nước hàng đầu trên thế giới với chất lượng cao, dịch vụ đáng tin cậy và nhanh chóng, nằm trong số ISO 500 Tổ chức Công nghiệp lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ.

Sàn gỗ Camsan được nhập về Việt Nam như nào :

 Sau quá trình đàm phán nhiều tháng dài từ đầu năm 2018  với nhà máy Camsan Parkelam cuối cùng tập đoàn Çamsan Entegre,  cũng đã nhận thấy Tập Đoàn Wilson là đối tác chiến lược tại Việt Nam và Châu Á

Tháng 5 / 2019 Tập Đoàn Wilson Việt Nam chính thức là nhà phân phối tại Việt Nam,

Tháng 9/2019  sàn gỗ Camsan bắt đầu được phân phối tại thị trường Việt Nam .

Hệ thống phân phối sàn gỗ Camsan tại Việt Nam :

- Miền Bắc : Công Ty CP ALSA Việt Nam .

 Địa chỉ : 56 Phương Canh – Nam Từ Liêm – TP Hà Nội  : Tel 093 238 6586

- Miền Trung : Công Ty TNHH Minh Minh Group

Địa chỉ : 567 đường 29/3 – Hòa Xuận - Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng : Tel 096 369 3226

- Miền Nam : Công Ty CP Wilson Sài Gòn

Địa chỉ : 143 Phan Huy ích – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh : Tel 098 998 3286

 

Thông tin nhà máy :

Trụ sở chính tâp đoàn  Çamsan Entegre,

Büyükdere Caddesi Eski Oto Sanayi Girişi Emektar Sokak Số: 4 Kat: 4 4. Levent / İstanbul

Đt: (0 212) 284 62 67

Nhà máy sản xuất Camsan Parkelam  :

Sakarya 2. Organize Sanayi Bölgesi Hendek / Sakarya

ĐT: (0 264) 654 58 18

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem